5 เกมส์ออนไลน์มือถือสุดฮิต 2020

5 เกมส์ออนไลน์มือถือสุดฮิต 2020 ที่ผ่านมามีเกมส์เปิดตัวมากมายหลายร้อยเกมส์ หลายร้อยแบบ มีอยู่ให้เลือกมากมายหลายประเภท ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละคน ซึ่งเกมนี้ก็มีข้อดี ที่ทำให้เราผ่อนคลาย เกิดความเพลิดเพลิน และหากเป็นเกมส์ที่เล่นเป็นกลุ่ม ยังเกิดการกระชับมิตรในหมู่เพื่อนด้วย จึงทำให้ผู้พัฒนาเกมส์จากทั่วทุกมุมโลก หันมาผลิตเกมส์เอาใจเหล่าเกมเมอร์กันอย่างมากมาย และวันนี้ถ้าคุณกำลังมองหาเกมส์ยอดฮิต ที่ได้รับความนิยมไว้ สำหรับเล่นเพลิน ๆ เราได้รวบรวมเกมส์ที่ดีที่สุดไว้ให้คุณแล้ว จะมีเกมส์อะไรบ้าง ไปดูกันเลย!!

ROV

1. ROV

สุดยอดเกมส์แนว MOBA บนแพลตฟอร์มมือถือ ที่ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน สำหรับ ROV หรือ Realm Of Valor จากผู้ให้บริการยักษ์ใหญ่ ในประเทศไทยอย่าง Garena ที่แน่นอนว่าถ้าเราจะพูดถึงเกมส์แนวนี้ในมือถือ ก็ต้องมีชื่อเกมนี้ติดอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน ด้วยตัวเกมส์มีกระแสตอบรับที่ดี จากเหล่าเกมส์เมอร์รวมถึง มีการจัดการแข่งขันต่าง ๆ อยู่ตลอดทั้งปี ทั้งในประเทศเองและนอกประเทศ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเกมอย่าง ROV ถึงเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในประเทศไทยของเรา

อัพเดทใหม่สำหรับเวอร์ชั่นนี้

  • พบแผนที่ 5v5 ใหม่ ในระบบ Ultra HD
  • หน้า UI รูปแบบใหม่สุดพรีเมียม
  • ระบบพลังแฝง ปลดล็อคความสามารถฮีโร่ที่คุณคาดไม่ถึง
  • ระบบอัพเกรดรูน ให้คุณเก็บรูนระดับสูงได้ง่ายกว่าที่เคย
  • ฮีโร่โฉมใหม่ เพื่อความสมจริง และความละเอียดระดับสูง
  • ปรับสมดุลฮีโร่ และไอเทม รองรับการแข่งขันระดับโลก

RoV พบความมันแบบ 5v5 กับประสบการณ์ MOBA เต็มรูปแบบ ที่แฟนตัวจริงต้องไม่พลาด ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ Mobile E-Sport พร้อมกันวันนี้ ใครยังไม่เคยลองเล่น จัดเลย!

Garena Free Fire

2. Garena Free Fire

Free Fire ที่สุดแห่งเกมส์ Action เอาตัวรอด การันตีด้วย 450 ล้านดาวน์โหลด เล่นง่ายจบไวที่คุณไม่ควรพลาด!

Free Fire-Battle Royale เกมส์มือถือออนไลน์ประเภท Tactical-TPS Survival Open World เปิดให้คุณรับบทบาทเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน ในเกมที่ชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้ายระหว่างความเป็นและความตาย เริ่มจากการดิ่งลงจากเครื่องบิน กระชากสายร่มชูชีพ และคว้าอาวุธเข้าห้ำหั่น ท่ามกลางเหล่านักฆ่าที่ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาคือใคร แต่ทุกคนจะมีเป้าหมายเดียวกัน คือ การสังหารผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด และยืนหยัดเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายในเกม

Free Fire เกมส์ survival shooter บนมือถือฉีกทุกกฎของเกมแนวเอาตัวรอด แต่ละเกมใช้เวลาเพียงประมาณ 10 นาที โดยคุณจะถูกนำไปกระโดดร่มที่เกาะร้าง เพชิญหน้ากับผู้เล่นอีก 49 คน ซึ่งคุณจะต้องทำอย่างไร ก็ได้ให้มีชีวิตรอดในเขตปลอดภัย ที่จะค่อย ๆ ยุบลงเรื่อย ๆ คุณยังสามารถขับรถเพื่อสำรวจแผนที่ ซ่อนในพุ่มไม้ ซุ่มยิง หรือตามแต่ที่คุณต้องการ หากคุณยังไม่เคยลองรีบมาสัมผัสกับเกมนี้ให้ไว

PUBG Mobile

3. PUBG Mobile

เป็นอีกหนึ่งเกมส์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นลูกเด็กเล็กแดงหรือผู้ใหญ่ ก็ให้ความสนใจ และเป็นเกมกระแสที่ดีมาก สำหรับเกมส์ PUBG Mobile สุดยอดเกมส์แนว Battle Royale จากผู้ให้บริการ Tencent ยักษ์ใหญ่จากแดนมังกรประเทศจีน เป็นเกมส์แนวเอาชีวิตบนมือถือ ที่มีการจัดการแข่งขันอยู่บ่อยครั้ง เพราะด้วยรูปแบบสไตล์การเล่นของเกมส์ที่เล่นสนุก ท้าทาย แล้วใช้เวลาในการเล่นไม่เยอะ ทำให้เกมส์ PUBG Mobile จึงได้รับความนิยมต่อเนื่อง ตลอดมาในปี 2019 นี้

PUBG MOBILE สุดยอดเกมส์แนว Survival แห่งปี ออกแบบมาเพื่ออุปกรณ์มือถือ โดยเฉพาะ เล่น Free ทุกที่ ทุกเวลา PUBG MOBILE รองรับการเล่นแบบพร้อมกันหลายคน กระโดดร่ม, เตรียมอาวุธให้พร้อม แล้วต่อสู้เพื่อให้รอดจากสมรภูมิ 100 คนสุดคลาสสิคนี้ไปให้ได้! ยังไม่นับรวมความสนุกจากโหมด Payload, 4v4 Team Deathmatch และโหมดซอมบี้ ใช้ทุกกลยุทธ์ที่มี และอยู่ให้ถึงเป็นคนสุดท้าย เพราะที่นี่ ผู้ชนะมีเพียงหนึ่งเดียว ตอบรับ duty calls แล้ว fire กันเลย

ROBLOX

4. ROBLOX

Roblox คือ สุดยอดจักรวาลเสมือนจริง ที่ให้คุณได้เล่น สร้างสรรค์ และเป็นได้ทุกอย่างที่คุณจินตนาการได้ ร่วมเล่นไปกับผู้เล่นหลายล้านคน และ ค้นพบโลกที่มีความดื่มด่ำสมจริงใบใหม่ ๆ ที่หลากหลายมากมาย จากการสร้างสรรค์โดยชุมชนระดับโลก

โลกหลายล้านใบรอให้คุณสำรวจ คุณมีอารมณ์อยากออกผจญภัยสวมบทบาทสุดอลังการ? คุณอยากแข่งขันกับคู่ปรับจากทั่วโลก? หรือคุณแค่ต้องการเที่ยวเล่น และแชตกับเพื่อนของคุณทางออนไลน์อย่างนั้นหรือ? เหล่าโลกที่ทางชุมชนได้สร้างสรรค์ขึ้นมา มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น หมายความว่าจะมีสิ่งน่าตื่นเต้นใหม่ ๆ ให้คุณได้เล่นทุกวัน

ใช้ความคิดสร้างสรรค์แล้ว โชว์สไตล์เฉพาะตัวของคุณ ปรับแต่งอวตารของคุณด้วยหมวก เสื้อ อุปกรณ์ และอื่น ๆ อีกมาก ด้วยแค็ตตาล็อกไอเทมที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณก็สามารถสร้างรูปลักษณ์ ที่คุณต้องการได้อย่างไม่จำกัด ท่องเที่ยวไปกับเพื่อน ๆ จากทั่วโลกได้โดยใช้ฟีเจอร์การแชต ข้อความส่วนตัวและกลุ่ม ลองเลยแล้วคุณจะชอบ

Subway Surfers

5. Subway Surfers

มาต่อกันที่เกมส์วิ่งยอดฮิต ที่เล่นได้สนุก ๆ เกือบทุกวัย วิ่งให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณทำได้ พร้อมหลบรถไฟที่กำลังจะมา เก็บเหรียญให้ทันอย่าลืมช่วย Jake, Tricky & Fresh หนีจากตำรวจขี้โมโห และหมาของเขา อย่าลืมพ่นสีรถไฟกับลูกทีมสุดเจ๋งของคุณ โลดแล่นไปกับ Hoverboard Jetpack ขับเคลื่อนด้วยพลังสี ผาดโผนรวดเร็วปานสายฟ้า ท้าทายและช่วยเพื่อนของคุณ Subway Surfers เกมไล่ล่าที่ท้าทายที่สุด!กราฟิก HD ที่มีสีสันและสดใส!รับประกันมันส์และเพลิดเพลินแน่นอน 5 ฮีโร่ที่ต้องแบนทุกแมตช์ ไม่แบน!!ไม่ได้!!

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม : 3 เกมสล็อตน่าเล่น ที่คุณห้ามพลาดเด็ดขาด

5 เกมส์ออนไลน์มือถือสุดฮิต 2020